Hotline: 0985 821 640

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ ANH QUỐC ABIT
Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA IELTS INTENSIVE

ĐĂNG KÝ NGAY

IELTS INTENSIVE
CAM KẾT ĐẦU RA 5.5 - 6.0+
CLICK XEM CHI TIẾT

AI LÀ NGƯỜI NÊN THEO HỌC?


Bạn đã có kiến thức tốt (advanced)
Bạn cần học chuyên sâu vào 2 kĩ năng Writing và Speaking
Bạn đang hướng đến band điểm 6.5+

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Chuyên sâu 2 kỹ năng Writing & Speaking hướng đến band 7.0+
Luyện tập 20 bộ đề Đọc & Viết tại nhà, 30 bộ từ vựng

Được cập nhật về các chủ đề mới nhất của phần Speaking

Cải thiện 4 tiêu chí của bài thi Writing & Speaking

Tổng quan khóa học

01

Đầu vào: 5.5-6.0, những học viên có trình độ cao và mong muốn cải thiện các kĩ năng chủ động (active skills) trước khi thi IELTS.

Đầu ra: 6.5-7.0+

02

03

Thời lượng: 26 buổi (20 buổi trên lớp + 4 buổi về reading và listening + 2 buổi full – test) = 52h = 2 buổi/tuần

04

05

Mô hình lớp học: 1 Trainer – 1 Tutor – 1 PST 
Học viên đưa ra những thắc mắc, khó khăn trong việc học và cũng giải quyết những khó khăn đó với giảng viên
Luyện nói và viết trực tiếp với giảng viên
Chia sẻ kinh nghiệm và bổ sung thêm tài liệu luyện IELTS
Tăng thêm kiến thức và bài tập với những học viên thi IELTS gấp

Nội dung và giáo trình:
Khóa IELTS INTENSIVE chuyên sâu vào 2 kĩ năng Writing và Speaking. Với kỹ năng Reading và Listening, học viên sẽ được phát 20 bộ đề để luyện tập tại nhà (mỗi buổi bộ đề) và trước mỗi buổi, trợ giảng sẽ chiếu đáp án để chữa bài. Khóa học được thiết kế bài bản với hệ thống kiến thức và bài tập phù hợp với học viên đã có kiến tốt (advanced) cùng những bài test liên tục. Sau khóa học, band điểm của học viên đều hướng đến band điểm 6.5+

Tại khóa học này, ngoài hơn 30 bộ từ vựng 7.0+ được phát thường xuyên trong khóa học, học viên sẽ được học cách mà các examiner (giám khảo IELTS) thường chấm bài thi để hiểu rõ về các tiêu chí. Cụ thể, học viên sẽ được chữa bài writing liên tục và test speaking 1:1 với giảng viên mỗi buổi học. Giảng viên khóa học Intensive tại Học viện ngôn ngữ Anh Quốc, những người đã có từ 4-5 năm làm việc cùng và giám sát các Examiners chấm bài tại kỳ thi IELTS sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi này.

WRITING
TASK I: Trong phần 1 của bài thi, học viên sẽ được học tất cả các dạng đề, cả loại thường thấy và hiếm gặp để có thể sẵn sàng trả lời cả những câu hỏi khó và đạt số điểm cao. Học viên được dạy về từ vựng, ngữ pháp, từ nối, cấu trúc câu tường thuật, cách tìm điểm đặc trưng hay xu hướng mà Examiner IELTS thường đánh giá cao. Học viên sẽ được học cách phân tích từng dạng bài (6 dạng) và cách phát triển idea nhanh và chính xác. Giảng viên là người chữa bài trực tiếp cho từng học viên. 

TASK II: Trong phần 2, học viên sẽ tiếp xúc với tất cả các dạng câu hỏi, phát triển cách viết học thuật, phân tích đề, tìm ý, viết câu chủ đề, cách sử dụng từ/cụm từ nối và cách viết mở bài và kết bài hay. Học viên được dạy cách sử dụng ngữ pháp phức tạp, kỹ năng và kiến thức để giải quyết các vấn đề khó trong khi làm bài.Học viên phải thường xuyên làm bài tập về nhà và giáo viên sẽ chấm điểm bài viết dựa trên bản miêu tả cách thức tính điểm đã được IELTS chính thức công bố. Dựa vào đó, học viên sẽ hiểu rõ hơn cách tính điểm cũng như trình độ hiện tại của mình.

Với task 1 và task 2 học viên sẽ được cung cấp các bài mẫu band điểm cao.

SPEAKING
Giáo trình bao gồm tất cả 3 phần của bài thi: các chủ đề thường thấy cũng như chủ đề hiếm gặp. Giảng viên sẽ giúp học viên phân tích từng dạng phổ biến, cách trả lời để đạt điểm Speaking 6.0 – 6.5+ và 4 tiêu chí đánh giá bài thi Speaking (Fluency and Coherence, Lexical Resources, Grammatical Range and Accuracy, Pronunciation).

Bên cạnh đó, các chủ đề hiếm gặp được học sẽ giúp học viên chuẩn bị cho những câu hỏi khó, hướng đến band điểm Advanced (6.5+). Quan trọng hơn, học viên sẽ được dạy những những “công cụ ngôn ngữ” để nói tự nhiên và sự dụng từ vựng như người bản xứ – chìa khóa đã giúp cho rất nhiều học viên đạt điểm cao (7.5 – 8.0) trong phần thi nói cũng như áp dụng hiệu quả vào tiếng Anh hằng ngày.

Với mỗi phần thi, học viên được học về các kỹ thuật để kết hợp ngôn ngữ học thuật với ý tưởng trả lời một cách tự nhiên nhất. Học viên sẽ được học cách nhận diện cậu hỏi và trả lời cho phù hợp. Mỗi buổi học speaking, giảng viên sẽ giúp học viên phát triển ngữ điệu (intonation) và cách phát âm (pronunciation) rõ ràng.

Đối với Speaking Part II, học viên cũng sẽ học về các chủ đề thường thấy và hiếm gặp, học cách mở rộng cuộc đối thoại và nâng cao sự lưu loát. Một phần của khóa học này sẽ tập trung vào các vấn đề thời sự thế giới (world issues). Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ được thảo luận về các vấn đề khác nhau mà các quốc gia trên thế giới đều đang gặp phải để nắm được những kiến thức nền cần thiết cho Part II của bài thi cũng như xây dựng ý tưởng cho câu trả lời của Part II của bài thi viết. Các buổi thảo luận để xây dựng ý tưởng hỗ trợ cũng là một phần của khóa học.

Mỗi buổi học viên sẽ được luyện speaking 1:1 với nhau vào đầu giờ và cuối giờ giáo viên sẽ dành 15 phút pick 1 học viên để test 1:1 sao cho đến cuối khóa tất cả các bạn đều được tối thiểu practice test 1 lần

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Mr. Philip David Sturgess - Nguyên giám khảo kỳ thi IELTS quốc tế
 • 7 năm kinh nghiệm làm Examiner kỳ thi IELTS
 • Sở hữu chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh 
 • Kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn như AMA, Apollo, EF…
 • Kinh nghiệm In-house training cho các đơn vị lớn như HSBC, Schering, Lowe-           Lintas Group, BCA, Bayer-Chem., Bakrie       Bros, Novartis, Maritime Bank…
 • Kinh nghiệm giảng dạy TOEFL, TOIEC, IELTS tại các nước như Nga, Nhật,                 Indonesia, Việt Nam…
Mr Stewart Utley - University of Sheffield - Top 5 Đại học tốt nhất Vương quốc Anh
 • IELTS: 8.0 Overall
 • Tốt nghiệp xuất sắc ngành Politics tại Đại học Sheffield, một trong 5 trường đại học tốt nhất của UK
 • 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và 5 năm sinh sống tại Anh Quốc
 • Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đại Học Sheffield
Ms. Jimmie Tran – Sheffield University – Top 5 trường đại học tốt nhất UK
 • Tốt nghiệp BA English Language and Linguistics – University of Sheffield –           Top 5 Đại học tốt nhất Vương quốc Anh
 • Chứng chỉ TEFL Academy – Norwich Centre – 120 hour observed TEFL                 teaching
 • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt
 • Là người tiên phong ứng dụng các nền tảng công nghệ (Google Drive,                         Youtube…) để cung cấp bài học tới sinh       viên và hỗ trợ việc tự học tiếng Anh tại         nhà.
Hoàn trả 100% học phí nếu không đạt mục tiêu

ĐĂNG KÝ NGAY

Bắt đầu học IELTS ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí


ABIT cơ sở 2:
Địa chỉ: Số 5/55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 098 582 1640
tuvan.abit@gmail.com
http://abit.edu.vn

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ ANH QUỐC ABIT

Trụ sở chính: Biệt thự 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0985821640
tuvan.abit@gmail.com
http://abit.edu.vn