Hotline: 0985 821 640

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ ANH QUỐC ABIT
Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA IELTS B

ĐĂNG KÝ NGAY

IELTS B
CAM KẾT ĐẦU RA 5.5 - 6.0+
CLICK XEM CHI TIẾT

AI LÀ NGƯỜI NÊN THEO HỌC?


Bạn đang gặp phải vô vàn khó khăn trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTS?
Bạn đã cày cuốc từ lâu nhưng vẫn không đạt hiệu quả mong muốn?
Bạn đã thực sự hiểu rõ bản chất của kỳ thi IELTS?

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Chiến thuật làm các dạng bài khó band điểm 5.5 – 6.0+

Nâng cao vốn từ vựng 300 từ có tính học thuật


Luyện tập trả lời Speaking Part 1 & 2 với topic nâng cao

Cách viết 1 bài Writing Part 1 hoàn chỉnh

Tổng quan khóa học

01

Đầu vào: 4.5 – 5.0, những học viên đã bắt đầu học IELTS; đã tìm hiểu nhưng kiến thức về IELTS chưa sâu.

Đầu ra: 5.5 – 6.0

02

03

Thời lượng: 26 buổi (20 buổi trên lớp + 4 buổi Tutor 1-1 với giảng viên, 2 buổi full-test) = 58h = 2 buổi/tuần

04

05

Mô hình lớp học: 1 Trainer – 1 Tutor – 1 PST 
Học viên đưa ra những thắc mắc, khó khăn trong việc học và cũng giải quyết những khó khăn đó với giảng viên
Luyện nói và viết trực tiếp với giảng viên
Chia sẻ kinh nghiệm và bổ sung thêm tài liệu luyện IELTS
Tăng thêm kiến thức và bài tập với những học viên thi IELTS gấp

Nội dung và giáo trình:
Giáo trình Tập tành học IELTS B được biên soạn và tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons như: High Impact IELTS, Cambrige IELTS practice test 1-9, Collocations in Use , Vocabulary for IELTS, Writing skills, Reading skills (Sam Mc Carter), IELTS’s Barron, Check your Vocabulary,…

Khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện kiến thức 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để học viên có được nền tảng kiến thức tốt nhất để áp dụng thành công các tips được học tại các lớp IELTS advanced, speaking for IELTS, writing for IELTS.

READING: Nâng cao khả năng đọc hiểu, đánh giá kiểm tra khả năng của học viên chặt chẽ theo tuần học, giúp bạn tăng 1.0-1.5 điểm kỹ năng Reading trong 2,5 tháng. Giảng viên sẽ dạy đầy đủ dạng bài như: Matching heading, multiple choice, gaps filling…đồng thời thực hành và áp dụng luôn chiến thuật làm trên lớp cho từng dạng. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với bài test thường xuyên sẽ giúp học viên tự hoàn thiện khả năng đọc hiểu – điều quan trọng nhất khi rèn luyện kỹ năng Reading.

LISTENING: Học tất cả các dạng bài trong IELTS Listening, biết cách làm và bố trí thời gian Nghe + Điền Từ cho cho từng dạng, bổ trợ những bài tập về nghe hiểu và các kênh thông tin để bạn có thể nghe tiếng anh hàng ngày.

WRITING: Học viên sẽ có thể viết một bài writing task 1 band 6.5 – 7.0 hoàn chỉnh, làm quen với cấu trúc của một bài academic writing, đồng thời giảng viên là người trực tiếp ra bài tập và chữa bài cho học viên.

TASK 1: Giảng viên sẽ giúp nâng cao điểm “Lexical Resourse và Grammar” của học viên bằng cách dạy bạn viết từng câu đơn giản trước, sau đó là cách mô tả xu hướng, đa dạng hóa cấu trúc câu, từ vựng, paraphrase, cách thay đổi chủ ngữ câu linh hoạt…Học viên sẽ được làm quen với tất cả các dạng: bar charts, line graph, table, maps…và được yêu cầu viết 5-6 bài cho mỗi dạng. Khi được hướng dẫn phân tích chính xác câu hỏi, học viên có thể tự mình viết được 1 bài Writing Task 1 band 6.5+.

TASK 2: học viên sẽ được học phong cách viết đơn giản, rõ ràng, logic và đi thẳng vào các phương pháp triểnkhai ý cho 3 dạng: Argumentative, Discussion, Problem-Solution. Cách phân tích topic sẽ được nhấn mạnh để tránh lỗi “Task Response” (lỗi mất điểm nhiều nhất). Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cách sắp xếp, chọn lọc ý tưởng để viết, cách đưa example, viết topic sentence…Các bài sample essay band 9 về các chủ đề khó như: Crime, energy, society… sẽ được phát cho học viên để tham khảo idea và lấy ý tưởng.

SPEAKING: Sửa phát âm chính xác. Luyện tập các cách trả lời cho Speaking IELTS part 1,2 từng loại question; ngoài ra giảng viên sẽ cung cấp thêm cho cả lớp các chủ đề thường gặp trong đề thi để các bạn có thể tự luyện nhóm với nhau ngoài giờ hoặc sau khoá học.Các Topic: Education, leisure time, hobbies, culture, shopping, travelling, friends, books… sẽ thường xuyên được thảo luận trên lớp và làm bài tập về nhà (học viên phải ghi âm để giảng viên chấm, sửa bài)

Hoạt động Speaking sẽ được thiết kế linh hoạt theo cá nhân, theo cặp và theo nhóm để giúp những bạn yếu có nhiều cơ hội được cải thiện kỹ năng này. Trợ giảng và giảng viên sẽ sửa phát âm cho từng bạn. Đồng thời, các cách bật ‘idea’ cho từng loại câu hỏi như: Like / Dislike / Types of Question / How offen / Would like…sẽ được hướng dẫn để bạn có thể nói trôi chảy trong kỳ thi cũng như khi nói tiếng anh nói chung.

Cung cấp tài liệu luyện tập ở nhà, giới thiệu các phương pháp học, tự học, học nhóm, cách sử dụng tài liệu hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Mr. Philip David Sturgess - Nguyên giám khảo kỳ thi IELTS quốc tế
 • 7 năm kinh nghiệm làm Examiner kỳ thi IELTS
 • Sở hữu chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh 
 • Kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn như AMA, Apollo, EF…
 • Kinh nghiệm In-house training cho các đơn vị lớn như HSBC, Schering, Lowe-           Lintas Group, BCA, Bayer-Chem., Bakrie       Bros, Novartis, Maritime Bank…
 • Kinh nghiệm giảng dạy TOEFL, TOIEC, IELTS tại các nước như Nga, Nhật,                 Indonesia, Việt Nam…
Mr Stewart Utley - University of Sheffield - Top 5 Đại học tốt nhất Vương quốc Anh
 • IELTS: 8.0 Overall
 • Tốt nghiệp xuất sắc ngành Politics tại Đại học Sheffield, một trong 5 trường đại học tốt nhất của UK
 • 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và 5 năm sinh sống tại Anh Quốc
 • Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đại Học Sheffield
Ms. Jimmie Tran – Sheffield University – Top 5 trường đại học tốt nhất UK
 • Tốt nghiệp BA English Language and Linguistics – University of Sheffield –           Top 5 Đại học tốt nhất Vương quốc Anh
 • Chứng chỉ TEFL Academy – Norwich Centre – 120 hour observed TEFL                 teaching
 • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt
 • Là người tiên phong ứng dụng các nền tảng công nghệ (Google Drive,                         Youtube…) để cung cấp bài học tới sinh       viên và hỗ trợ việc tự học tiếng Anh tại         nhà.
Hoàn trả 100% học phí nếu không đạt mục tiêu

ĐĂNG KÝ NGAY

Bắt đầu học IELTS ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí


ABIT cơ sở 2:
Địa chỉ: Số 5/55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 098 582 1640
tuvan.abit@gmail.com
http://abit.edu.vn

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ ANH QUỐC ABIT

Trụ sở chính: Biệt thự 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0985821640
tuvan.abit@gmail.com
http://abit.edu.vn